Seminar: "An AI accelerator model for B2B activities" - Mr. Lê Phi Hùng

30/10/2018

Seminar: "An AI accelerator model for B2B activities" - Mr. Lê Phi Hùng

Đôi nét sơ lược về ông Lê Phi Hùng: 
-  Đã xây dựng và điều hành hơn 50 dự án về dữ liệu và trí tuệ nhân tạo cho hơn 10 tập đoàn kinh tế và công nghiệp hàng đầu của Pháp (ví dụ La Poste – Bưu chính quốc gia Pháp, Enedis – lưới điện quốc gia Pháp, BNP Paribas – tài chính, Société Générale – tài chính, VYV – Bảo hiểm, Saint Gobain – thiết bị công nghiệp và dân dụng…).

- Ông đã xây dựng giải pháp Trí tuệ nhân tạo được bầu là giải pháp sáng tạo và có ứng dụng tốt nhất trong thực tế tại Salon Big Data Paris 2018.

- Ông từng làm việc về nghiên cứu và phát triển tại nhiều tập đoàn công nghệ và tài chính toàn cầu (ví dụ như Nokia, NYSE Euronext).
 
Hinh Le Phi Hung

Và trong đợt công tác tại Việt Nam lần này, Ông Lê Phi Hùng sẽ có một buổi chia sẻ tại Viện John von Neumann với chủ đề và thông tin chi tiết như sau:

Topic:  An AI accelerator model for B2B activities

Speaker:   Mr.Phi Hung LE  - Chief Data Officer chez La Javaness

Date: Friday, 02 November 2018

Time: 13h30 - 15h00

Place: Lecture Hall, JVN

 

Speaker profile:

https://www.linkedin.com/in/phi-hung-le-30722820

 

Abstract : 

 

La Javaness is a digital accelerator whose mission is to accelerate the AI adoption in French and European business. On one hand, we help early stage B2B startups build and deploy AI integrated products. On the other hand, we help CAC40 companies achieve their cultural change and integrate little by little AI into processes.  
In this talk we present La Javaness and our full stack approaches, illustrated by the case of our award-winning smart pricing solution.   
 
 
Mục tiêu của La Javaness là đẩy nhanh ứng dụng của thông minh nhân tạo (AI) trong các doanh nghiệp của Pháp và châu Âu. Một mặt, chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp B2B xây dựng và triển khai các sản phẩm tích hợp AI. Mặt khác, chúng tôi giúp các công ty hàng đầu Phápnâng cao nhận thức và từng bước ứng dụng AI vào các quy trình.
Trong bài nói chuyện này, chúng tôi giới thiệu mô hình của La Javaness, minh họa bằng giải pháp định giá thông minh được giải thưởng Innovation 2018.

Trân trọng thân mời các Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này đăng ký tham gia cũng như chia sẻ cho bạn bè quan tâm.
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/aOwty6DkpztGJYLU2