ITP Event - Startup Weekend Ho Chi Minh City 2017

18/08/2018

ITP Event - Startup Weekend Ho Chi Minh City 2017

Startup Weekend là một sự kiện 54 giờ nhằm tập hợp những con người có động lực và quyết tâm cao từ nhiều ngành nghề như thiết kế, phát triển sản phẩm, điều hành kinh doanh, tiếp thị, đồ họa và những người khao khát khởi nghiệp... Thông qua sự kiện đặc biệt này, người tham dự có cơ hội gặp gỡ những con người có chung đam mê, ý chí để chia sẻ những ý tưởng kinh doanh, hình thành đội nhóm, xây dựng sản phẩm, và quan trọng nhất là khởi nghiệp.
Startup Weekend bắt đầu vào tối thứ Sáu các thí sinh sẽ trình bày ý tưởng của mình và nhận bình chọn từ những người tham gia. Thứ bảy và Chủ Nhật sẽ tiếp tục với nội dung về thử nghiệm sản phẩm, phát triển các mô hình kinh doanh và tạo ra mẫu thử cơ bản. Vào tối Chủ nhật, các nhóm giới thiệu sản phẩm thử trước các nhà đầu tư tiềm năng và các doanh nhân địa phương và giành giải thưởng.

-Thời gian: Chương trình diễn ra trong ba ngày từ 25/08 đến 27/08/2017
-Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3, Tp.HCM, Thành phố Hồ Chí Minh
-Đối tượng tham gia: 
• tất cả các bạn trẻ khởi nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, muốn tìm kiếm đội ngũ, tìm kiếm mentor, tìm vốn đầu tư cho việc phát triển dự án.
• Sinh viên các trường ĐH, CĐ đam mê khởi nghiệp công nghệ, yêu thích các hoạt động kinh doanh, marketing, operation.
• Những người mong muốn có cơ hội trải nghiệm khởi nghiệp để học hỏi và thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng kinh doanh trong cuộc sống.
-Lệ phí: 49$/người.
(Chương trình có lệ phí tham gia, bao gồm chi phí bữa chính và cafe, nước suối trong suốt hơn 2 ngày diễn ra chương trình , đăng ký sớm trước ngày 18/08 để nhận được ưu đãi giảm giá 50%)

Xem thêm thông tin chương trình tại website chính: http://communities.techstars.com/vietnam/ho-chi-minh-city/startup-weekend/11257
Link sự kiện: https://www.facebook.com/pg/khucongnghephanmem/events/?ref=page_internal

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms. Nguyễn Ngọc Vân Thanh 
Phòng Kinh doanh - ITP 
Sđt: 093 408 2303
Email: thanh.nguyen@vnu-itp.edu.vn