Buổi giới thiệu của Viện John von Neumann tại trường Đại học Văn Lang

17/01/2017

Ngày 27.04.2016 vừa qua, Giáo sư Dương Nguyên Vũ – Viện trưởng Viện JVN, cùng một số thành viên đến giao lưu với các thầy cô và sinh viên trường Đại học Văn Lang.

Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí sôi nổi, đây không chỉ đơn thuần là giới thiêu chương trình đào tạo mà còn là một sự chia sẻ chân thành của Viện JVN đến các bạn sinh viên, nhằm giúp các bạn tiếp cận với Khoa học dữ liệu, mở ra một hướng tiếp cận mới cho các bạn đến với ngành được xem là “hấp dẫn nhất thế giới trong thế kỉ 21″.

Các bạn là những người trẻ, có thực tài và có khả năng trở thành những nhà Data Scientist đảm nhận những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia.

Hơn thế nữa giúp các bạn có cơ hội nhận được những suất học bổng trong và ngoài nước khi theo học các chương trình đào tạo của Viện JVN hoặc đăng ký tham dự cuộc thi về khoa học dữ liệu “Entropy – Data Science”.

Một lần nữa cám ơn quý thầy cô trường Đại học Văn Lang đã tạo điều kiện cho Viện JVN mang khoa học dữ liệu đến gần với các bạn sinh viên hơn.

Chúc quý thầy cô và các bạn dồi dào sức khoẻ.