ILE - Câu hỏi thường gặp

Học phí 10.000 USD ở Việt Nam thì có đắt hay không?

-    Chương trình ILE được xây dựng trên nền tảng kiến thức từ Âu Châu với sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước về đổi mới sáng tạo, lãnh đạo và khởi nghiệp. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đồng thời là chương trình tiên phong đầu tiên được đầu tư chuyên nghiệp về đổi mới sáng tạo, lãnh đạo và khởi nghiệp có điểm khác biệt rất lớn so với các chương trình về quản trị kinh doanh. Chi phí khóa học ngoài ra đã bao gồm hỗ trợ 2 tuần học tập tại Âu Châu và mức giá cũng không cao hơn các chương trình MBA nên mức học phí 10.000 USD có thể được coi là rất hợp lý ở Việt Nam.  

Sự khác biệt của chương trình ILE so với các chương trình MBA hiện nay?

 

-    Chương trình MBA sẽ đào tạo bạn trở thành một nhà quản trị, chương trình ILE không những đào tạo bạn trở thành một nhà quản trị mà còn bao gồm khả năng tự khởi nghiệp và xây dựng lên doanh nghiệp mà bạn có thể là nhà quản trị của doanh nghiệp đó. Bên cạnh đó, kỹ năng đột phá, sáng tạo và lãnh đạo trong thị trường liên tục đổi mới là nhu cầu thiết yếu trong thời buổi kinh tế thị trường cũng là sẽ là điểm tập trung của chương trình đào tạo ILE mà các chương trình MBA không nhấn mạnh.

 

Em không có chuyên ngành kinh tế nhưng rất quan tâm tới kinh doanh (đặc biệt là khởi nghiệp) thì không biết em có được đăng kí tham gia đăng kí chương trình không ạ?

 

-          Chương trình ILE chào đón tất cả các đối tượng ở mọi lĩnh vực vì sáng tạo và khởi nghiệp không giới hạn trên lĩnh vực nào trong cuộc sống. Chỉ cần bạn có ý tưởng và sự nghiêm túc, chương trình sẽ hỗ trợ các nền tảng kiến thức và kinh nghiệm để bạn thành công.

 

Cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp?

-          Chương trình ILE tập trung đào tạo nên một nhà sáng nghiệp phù hợp với thời đại nên mục tiêu chính của chương trình là trang bị kỹ năng về sáng tạo, lãnh đạo và sáng nghiệp cho học viên. Mục tiêu tìm được việc làm ổn định có lẽ phù hợp hơn trong các khóa học nghề hay các chương trình MBA thông dụng. ILE mong muốn đào tạo nên các nhà sáng nghiệp có khả năng quan trị tạo nên sự thay đổi thực sự (make impact) trong xã hội.  

 

Dự án Capstone là như thế nào?

-          Làm 1 dự án khởi nghiệp có sự tham gia của các investors và được hướng dẫn bởi những chuyên gia đầu ngành.

-          Làm khởi nghiệp trong doanh nghiệp, tức là đổi mới sáng tạo giải quyết những vấn đề thực tế của doanh nghiệp.

 

Thời gian học buổi tối chính xác bắt đầu từ mấy giờ?

Thời gian học là các buổi tối trong tuần sau 5h và có thể bao gồm nguyên ngày thứ 7 và chủ nhật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
by duyetdev.com