Tham luận - Khoa học Dữ liệu trong Cuộc cách mạng Công nghệ lần thứ 4

Thứ sáu - 18/08/2017 00:34
Ngày 16/08/2017, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Viện John von Neumann (Viện JVN) tổ chức hội thảo: Khoa học Dữ liệu trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 với sự tham gia của GS.TSKH Hồ Tú Bảo cùng bài báo cáo tham luận và sự hiện diện của khoảng hơn 100 thành viên từ các ban ngành, sở, lãnh đạo các trường đại học trong khu vực phía Nam và khoảng 100 sinh viên.
 
9P5A2356

Sự chuyển tiếp từ cách mạng công nghiệp lần thứ 3 sang sách mạng công nghiệp lần thứ 4 mở ra nhiều cơ hội mới nhưng đồng thời chúng ta phải đối đầu với nhiều thách thức lớn, cũng trong bài tham luận, GS.TSKH Hồ Tú Bảo đã khẳng định cũng như phân tích vai trò và tầm quan trọng của Khoa học Dữ liệu trong giai đoạn này.
 
9P5A2427


Trong buổi hội thảo còn có sự xuất hiện đặc biệt của 02 robot ứng dụng - sản phẩm của công ty Omhni Labs. Đây là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho thấy vai trò của Khoa học Dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo (AI) trong công nghệ và đời sống.
 
9P5A2390
 
 
Các đơn vị, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực tiềm năng này có thể đến tham quan, tham gia các chương trình học, nghiên cứu tại các phòng Labs của Viện JVN.
Bài tham luận của GS.TSKH Hồ Tú Bảo được đình kèm trong link bên dưới để tất cả mọi người có thể tiếp cận được lĩnh vực này: https://drive.google.com/file/d/0B6XQUsFfDKtmb2VtTDh1WDBqSlU/view

[Nguồn ảnh: ITP]

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
by duyetdev.com