Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện John von Neumann và Trường Đại học Kinh tế Luật (ĐHQG TP.HCM)

09/03/2018

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện John von Neumann và Trường Đại học Kinh tế Luật (ĐHQG TP.HCM)


Ngày 09/03/2018, tại Khu Công nghệ Phần mềm (ITP) - ĐHQG TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện John von Neumann và Đại học Kinh Tế Luật, ĐHQG TP.HCM với sự tham gia của Đại diện Ban Lãnh đạo và quý thầy cô của hai đơn vị.
 
IMG 3174

Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược, lâu dài, bước đầu đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Viện John von Neumann cùng Trường Đại học Kinh Tế Luật – Đại học Quốc Gia TP.HCM về đào tạo hệ Đại học và Sau Đại học trong lĩnh vực Khoa học phân tích Dữ liệu và Tài chính tính toán định lượng. Đồng thời là tiền đề thúc đẩy cho các sự hợp tác với các đơn vị khác trong khối ĐHQG. TP.HCM.
 
IMG 3108

Bên cạnh đó, Viện JVN rất vui mừng khi nhận được sự đồng ý của Trường Đại học Kinh Tế Luật về việc cho TS. Phạm Hoàng Uyên giữ chức Phó Chủ nhiệm chương trình thạc sĩ QCF. Đây sẽ là bước ngoặt mới cho Viện JVN cùng toàn thể đội ngũ trong tổ chương trình trong việc vận hành và phát triển chương trình thạc sĩ QCF ngày càng tốt đẹp hơn nữa.
 
IMG 3217

 
IMG 3234

Chúc cho hai đơn vị ngày càng gắn bó và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo cũng như nghiên cứu trong thời gian sắp tới.